Cách vào Facebook bị chặn - cách vào facebook mới nhất

Cách vào Facebook bị chặn - Cách vào Facebook mới nhất, nhanh nhất.Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhất


Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và số người có nhu cầu tham gia Facebook rất lớn. Tuy hầu hết các nhà mạng Việt Nam đều ngăn cấm truy cập vào facebook, nhưng cũng không phải là tuyệt đối không vào được. Hiện nay có rất nhiều bài viết chia sẽ cách vào facebook. Như bài trước mình đã hướng dẫn các bạn 1 số cách vào facebook  hot nhất hiện nay như  sửa file host, dùng phần mềm vào facebook,... Hôm nay , mình xin giới thiệu với các bạn vào Facebook cũng rất hot là cài đặt tiện ích Stealthy cho Chrome và Firefox. Hi vọng sẽ có ích cho các bạn.


>> File host Facebook mới nhất
>> Phần mềm vào Facebook nhanh nhất


Đối với Google Chrome:


B1: Bạn truy cập vào https://chrome.google.com/...dikadnoje và click vào button ADD TO CHROME.Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhấtB2: Click button INSTALL để cài đặt Stealthy.Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhấtB3: Sau khi cài đặt xong, để truy cập được vào facebook bạn phải bật Stealthy lên bằng cách click vào icon Stealthy (màu đỏ, góc trên bên phải).


Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhất


- Khi biểu tượng Stealthy chuyển sang màu xanh là bạn có thể truy cập vào facebook bình thường. Như thế này :


Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhấtĐối với FireFox:


B1: Bạn truy cập vào http://addons.mozilla.org/... stealthy/ và click vào button ADD TO FIREFOX.


Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhất


B2: Click button INSTALL NOW để cài đặt Stealthy.


Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhấtB3: Restart FireFox.


Cach vao Facebook bi chan - cach vao facebook moi nhat. Sự cố Facebook, cách vào Facebook mới nhấtB4: Tương tự Google Chrome. Sau khi cài đặt xong, để truy cập được vào facebook bạn phải bật Stealthy lên bằng cách click vào icon Stealthy (màu đỏ, góc trên bên phải). Khi icon Stealthy chuyển sang màu xanh là bạn có thể truy cập vào facebook bình thường.

Chú ý: Nếu bạn ko dùng facebook nữa thì nên tắt Stealthy đi, để có thể lướt web nhanh hơn.

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận