Phần mềm vào Facebook nhanh nhất [ tải phần mềm facebook ]

Facebook bị chặn - cách vào facebook nhanh nhất - Phần mềm vào facebook khi bị chặn tốt nhất


Hiện một số nhà mạng việt Nam đã cấm truy cập và các trang mạng xã hội , đặc biệt là facebook - trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên không có gì là tuyệt đối, vẫn có một số cách có thể qua mặt các nhà mạng này như sửa DNS, file host, dùng các phần mềm proxy,…


Bài trước mình đã hướng dẫn các bạn sửa file host vào facebook. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm giúp truy cập vào facebook bị chăn tốt nhất hiện nay.


1. Đăng nhập Facebook bị chặn bằng phần mềm Hotspot Shield


Phan mem vao facebook nhanh nhat - tai phan mem face book. Phần mềm vào facebook khi bị chặn.

Hotspot Shield là phần mềm miễn phí 100%, cung cấp vượt tường lửa để vào bất cứ website hay blog bị chặn nào như Facebook; BlogSpot; Hulu; MTV; Veoh,… Ngoài ra bạn có thể truy cập vào các kênh truyền hình đặc sắc của Mỹ như CBS; BBC; iPlayer; iTV Player; Sky Player; …

Ưu điểm HSS:

- Hoàn toàn miễn phí 100%
- Dung lượng rất nhẹ, chỉ mất 2-3 phút để tải và cài đặt.
- Dễ dàng truy cập các website bị chặn, trong đó có Facebook.
- Tăng tốc độ khi truy cập vào các website quốc tế.
- Tăng tính bảo mật dữ liệu khi sử dụng mạng công cộng.

Link download : HSS-536.exe

2.Dùng phần mềm UltraSurf để vào facebook


Phan mem vao facebook nhanh nhat - tai phan mem face book. Phần mềm vào facebook khi bị chặn.UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của các ISP (Viettel, VNPT, FPT,.. ) để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam.


-Sử dụng rất đơn giản, các bạn cài đặt bình thường, sau đó chạy biểu tượng untrasurl ngoài màn hình desktop. Thế là có thể vào facebook được rồi.


Link download : Untrasurl 13.01

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận