Code trang trí blog cực đẹp cho ngày tết | Trang trí website

Code trang trí blog cực đẹp cho ngày tết - Trang trí website đẹp đón năm mới. Thugian180 xin chia sẻ với các bạn bộ source code trang trí blog/ website cực đẹp cho ngày tết thêm lung linh rực rở. 


Chỉ với vài bước đơn giản website bạn sẽ tràn ngập không khí tết với hoa mai, hoa đào và pháo. Cùng với hiệu ứng rê chuột vào sẽ phát ra những tiếng ding doong thật dễ thương. Nào, giờ ta hãy cùng trang trí cho blog thật đẹp để chào đón năm mới - xuân Giáp Ngọ 2014 nhé!


Code trang trí blog cực đẹp cho ngày tết | Trang trí website


Đầu tiên đăng nhập vào blogger -> vào mẫu -> vào chỉnh sửa HTML


Khi đã vào chỉnh sửa HTML, các bạn nhấn Ctrl + F và gõ vào </head>. Sau đó, copy đoạn code bên dưới dán vào phía trên thẻ </head>


Sau khi thêm đoạn code trên rồi thì chúng ta cần thêm 1 đoạn HTML nữa để hiển thị hiệu ứng ra ngoài blog/website. Bạn copy đoạn code bên dưới và dán vào vị trí cần hiển thị sao cho hài hòa với blog của bạn. Ví dụ Thugian180 hiển thị ngay phía trên banner thì đặt code ngay dưới thẻ <body>.


Vậy là xong, giờ bạn hãy tận hưởng thành quả mà mình đã thực hiên nào. Thugian180 chúc các bạn có một mùa xuân thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!
Chuyên mục:

1 nhận xét:

  1. để nó hiển thị sang 2 bên thì làm sao ad

    Trả lờiXóa