Tải game Anh Hùng Xạ Điêu - Game Kiếm Hiệp hấp dẫn cho di động

Tải game Anh Hùng Xạ Điêu - Game Kiếm Hiệp hấp dẫn cho di động


Tải game Anh Hùng Xạ Điêu - Game Mobile tựa kiếm hiệp hot nhất trong làng game 2014. Anh Hùng Xạ Điêu là một trong những kiệt tác để đời của Kim Dung. Game Anh Hùng Xạ Điêu là game MMO được xây dựng dựa trên nội dung của bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Anh Hùng Xạ Điêu lừng danh. Tải Anh Hùng Xạ Điêu, bạn sẽ được nhập vai vào những đại anh hùng dũng mảnh, cùng phiêu bạc giang hồ, hiệp trượng nghĩa.

Điểm đăc biệt là Anh Hùng Xạ Điêu không theo phong cách xếp trận hình như các game võ lâm kiếm hiệp cũ, mà thay vào đó là hệ thống đối kháng thực tế, liên chiêu đột kích. Người chơi phải tìm hiểu sâu, luyện tập thành thục các chiêu thức và các bí kíp võ công mới có thể kết hợp các chiêu thức một cách hợp lý và phù hợp với nhân vật nhất. 


Hệ thống nhân vật đặc sắc được xây dựng chi tiết, đặc trưng về hình ảnh theo từng môn phái, xuất thân và tính cách bám sát theo nội dung truyện. Các tính năng trong game đồ sộ và có chiều sâu nhưng hợp lý sẽ giúp người chơi trải nghiệm game được thoải mái, hứng thú nhất.


Dưới đây là một số tính năng nổi bật chỉ có tại Anh Hùng xạ điêu:

- Danh Nhân Đường: Kết giao và học hỏi chiêu thức từ những bậc tiền bối nổi danh trong giới võ lâm
- Tụ Hiền Lệnh: Chiêu mộ anh hùng có võ công cái thế, nổi bật trong bộ truyện Kim Dung. Có 3 mức màu hiển thị sức mạnh từ thấp lên cao tương ứng với màu lục, lam, tím
- Phó Bản: Hệ thống phó bản với các nhiệm vụ phong phú, chất lượng đi từ dễ đến khó
- Khoa Kỹ: Nâng cấp các tính năng nhằm nâng cao lượng tài nguyên có thể kiếm được trong game
- Luyện Công Phòng, Mệnh Tinh: Gia tăng sức mạnh cho nhân vật và bí kíp võ công của 4 lớp nhân vật là Toàn, Nội, Ngoại, Binh
- Thang Trời: Hệ thống PVP đặc trưng giúp người chơi thăng hạng và đoạt được phần thưởng giá trị
- Khách Sạn, Cầm Đồ, Thương Mại, Khoáng Trường: Nơi giao lưu, trao đổi và kiếm các loại tài nguyên


Đặc biệt, Anh hùng xạ điêu sử dụng công nghệ cao nhằm tối ưu file cài, siêu nhẹ, siêu mượt, thích hợp với các dòng máy Android và iOS.Với giao diện đồ họa 3D đẹp mắt, xây dựng hệ thống nhân vật, chiêu thức mới mẻ đẹp mắt.


 Anh Hùng Xạ Điêu hiện có phiên bản cho Android và IOS. Nhanh chóng tải game và trải nghiệm!
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận