Truyện cười - Cướp siêu đẳng

Truyện cười - Cướp siêu đẳng. Hôm nay lướt facebook, đọc được một bài viết của một bạn chia sẻ, thấy vui và hài hước nên post lên chia sẻ cùng các bạn, không biết bài viết có nhằm mục đích mĩa mai hay châm biếm gì ko, nhưng thấy vui nên mình cho vào mục truyện cười chỉ nhằm mục đích thư giãn ko ý gì khác nhé! @@. Mình không phải " Thánh" mà nghỉ ra truyện cười ^^, chỉ là xem nhiều, thấy hay và vui thì chia sẻ lên cho bạn nào chưa xem giải trí, nên bạn nào xem rồi xin đừng ném đá nhé, vẫn còn nhiều truyện cườihình ảnh vui nhộn khác trên blog cho các bạn thư giãn nhé! Chúc các bạn buổi tối vui vẻ!Ảnh minh họa: Cướp siêu đẳng
Truyện cười - Cướp siêu đẳng


Trong vụ cướp nhà băng, một tên cướp hét lên: "Tất cả đứng im, nên nhớ tiền thuộc về Nhà nước, còn mạng sống thuộc về chúng mày!"


Mọi người trong ngân hàng nghe xong liền im lặng nằm xuống.
Có cô nhân viên nằm trên bàn trong tư thế khêu gợi, một tên cướp hét lên: "Làm ơn cư xử văn minh, chúng tôi là cướp chứ không phải những kẻ hiếp dâm!"


Khi tên cướp quay lại, một tên cướp trẻ hơn (có bằng MBA) nói với tên cướp già hơn (kẻ mới tốt nghiệp hết phổ thông): "Đại ca, có phải đếm xem chúng ta cướp được bao nhiêu?". Tên cướp già gằn giọng: "Mày ngu lắm, bao nhiêu tiền, đếm thế nào được? Đợi đi, tối nay TV sẽ nói chúng ta cướp được bao nhiêu!"

Sau khi băng cướp rời khỏi, giám đốc chi nhánh định gọi báo cảnh sát. Kế toán trưởng vội vã chạy đến, thì thầm vào tai ngài: "Đợi đã, hay để 5 triệu chúng ta biển thủ vào trong số bị băng cướp lấy mất!"

Người giám đốc tự nhủ: "Vậy thật tuyệt nếu cứ mỗi tháng lại có một vụ cướp!"

Ngày hôm sau, TV đưa tin 100 triệu đã bị cướp khỏi nhà băng. Những tên cướp đếm đi đếm lại thì chỉ có 20 triệu. Chúng rất giận dữ: "Chúng ta mạo hiểm mạng sống của mình chỉ để lấy 20 triệu, bọn chó lãnh đạo chỉ ngồi chơi mà cướp được 80 triệu. Đúng là học hành, có bằng cấp thì chúng nó được ngồi cái ghế đấy, cướp tiền siêu đẳng hơn chúng ta!"
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận